Cổ phiếu có dòng tiền trong tuần (06/11 – 10/11)

Chứng khoán: SSI, VND, VIX, SHS

Bất động sản: DIG, NVL

Thép: HPG

Ngân hàng: STB

Bán lẻ: MWG

Năng lượng: GEX

Đánh giá thị trường chung

Trong tuần này, hoạt động của khối ngoại tương đối ảm đạm, mặc dù mua ròng mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ 2 nhưng sau đó mua bán luân phiên giữa các ngày trong tuần, đến phiên giao dịch ngày thứ 5 và thứ 6 thì có xu hướng bán mạnh hơn ở nhóm cổ phiếu lớn như VHM, MWG hay VNM.

Thị trường trong tuần trước đang cho thấy dấu hiệu chưa rõ ràng về xu hướng, sau khi chạm vào vùng 1120 – 1125 thì có dấu hiệu điều chỉnh trở lại, trước mắt xu hướng của thị trường trong tuần sau sẽ chia ra làm 2 kịch bản.

Kịch bản 1 (70%) – Tăng giáKịch bản 2 (30%) – Giảm giá
  Thị trường giằng co và tích luỹ quanh vùng 1090 – 1100 và sau đó kéo tăng trở lại vượt qua khỏi điểm break quan trọng (1116). Nếu như giá vượt qua khỏi mốc này, xu hướng sẽ tiếp tục tăng đến vùng 1147 – 1157. Thị trường tiếp tục điều chỉnh giảm và thủng 1078.8, nếu như kịch bản này xảy ra, xác suất cao thị trường sẽ quay trở lại vùng đáy cũ 1023.9.

Về chiến lược chung: Dù là kịch bản 1 hay 2, chúng ta vẫn sẽ bám theo nhóm ngành hiện tại đang dẫn dắt trên thị trường như Bất Động Sản, Chứng khoán.

Ngoài ra, chúng ta có thể lưu ý thêm các nhóm ngành sản xuất như Hoá chất, Thép, Cao su, Đường vì giá cả hàng hoá đang tăng trở lại

By Hoàng Minh

Writer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *